วิเคราะห์บอล วูล์ฟส์ – ไบรท์ตัน

วูล์ฟส์ vs ไบรท์ตัน
คืนวันเสาร์ ที่ 30 เมษายน 2565 – 21:00

ผังนักเตะที่คาด

วูล์ฟส์

หมาป่า แพ้ถึง 6 จาก 9 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก โดยที่เหลือเป็นการคว้าชัยได้ 3 เกม

บรูโน่ ลาช กุนซือชาวโปรตุเกสจะยังไม่สามารถใช้งาน รูเบน เนเวส กองกลางที่แม้จะกลับมาซ้อมได้แล้ว หลังเจ็บเข่าจนต้องพักไป 6 สัปดาห์

สำหรับกองหลังอย่าง แม็กซ์ คิลแมน และ ดาเนียล โปเดนซ์ ตัวรุกก็ยังคงชวดเหมือนเดิม

ไบรท์ตัน

เดอะ ซีกัลล์ส เก็บไป 7 แต้ม จาก 4 เกมที่ผ่านมาในพรีเมียร์ลีก ซึ่งเท่ากับที่พวกเขาทำได้จากการเล่นถึง 11 เกมก่อนหน้านั้น

กุนซือ เกรแฮม พ็อตเตอร์ จะต้อนรับการกลับมาของ อีฟส์ บิสซูม่า หลังพ้นโทษแบน 2 นัดเรียบร้อยแล้ว

ในรายของ ทาริก แลมพ์ตี้ย์ ก็น่าจะเป็นตัวเลือกได้หลังฟื้นตัวจากปัญหาบาดเจ็บเล็กน้อยที่เข่า ขณะที่ดาวรุ่งอย่าง เจเรมี่ ซาร์เมียนโต้ ชวดเกมนี้แน่นอนเนื่องจากเจ็บเอ็นหลังหัวเข่า

11 ตัวจริงตามคาด

วูล์ฟส์ (3-4-2-1) : โชเซ่ ซา – วิลลี่ โบลี่, คอเนอร์ เคาดี้, โรแม็ง ไซอิสส์ – เนลซอน เซเมโด้, เลอันเดร เดนดองเกอร์, ชูเอา มูตินโญ่, จอนนี่ กาสโตร – ตรินเกา, เปโดร เนโต้ – ราอูล ฮิเมเนซ

ไบรท์ตัน (4-3-1-2) : โรเบิร์ต ซานเชซ – ทาริก แลมพ์ตี้ย์, อดัม เว็บสเตอร์, ลูอิส ดังค์, มาร์ก กูกูเรย่า – เอน็อค เอ็มเวปู, อีฟส์ บิสซูม่า, มอยเสส ไกเซโด้ – เลอันโดร ทรอสซาร์ – นีล โมเปย์, แดนนี่ เวลเบ็ค

ผู้ตัดสิน : ไซม่อน ฮูเปอร์

ผลงาน วูล์ฟส์ 5 นัดล่าสุด
24/04/2022 เบิร์นลี่ย์ 1 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
09/04/2022 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
02/04/2022 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 1 แอสตัน วิลล่า
19/03/2022 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 3 ลีดส์ ยูไนเต็ด
13/03/2022 เอฟเวอร์ตัน 0 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
ผลงาน ไบรท์ตัน 5 นัดล่าสุด
24/04/2022 ไบรท์ตัน 2 : 2 เซาแธมป์ตัน
21/04/2022 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3 : 0 ไบรท์ตัน
16/04/2022 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 0 : 1 ไบรท์ตัน
09/04/2022 อาเซนอล 1 : 2 ไบรท์ตัน
02/04/2022 ไบรท์ตัน 0 : 0 นอริช ซิตี้
สถิติการพบกัน วูล์ฟส์ – ไบรท์ตัน
16/12/2021 ไบรท์ตัน 0 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
09/05/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 1 ไบรท์ตัน
03/01/2021 ไบรท์ตัน 3 : 3 วูล์ฟแฮมป์ตัน
07/03/2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 0 ไบรท์ตัน
08/12/2019 ไบรท์ตัน 2 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 25 5 3 13 2 2 12 3 1 59 80
2.  ลิเวอร์พูล 24 7 2 14 3 0 10 4 2 63 79
3.  เชลซี 19 9 5 8 5 3 11 4 2 40 66
4.  อาเซนอล 19 3 11 11 2 4 8 1 7 12 60
5.  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 18 4 11 10 1 5 8 3 6 18 58
6.  แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 15 10 10 9 5 4 6 5 6 2 55
7.  เวสต์แฮม 15 7 12 9 4 4 6 3 8 8 52
8.  วูล์ฟแฮมป์ตัน 15 4 14 7 2 7 8 2 7 4 49
9.  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 11 10 13 7 6 4 4 4 9 -15 43
10.  เลสเตอร์ ซิตี้ 11 9 12 8 4 4 3 5 8 -4 42
11.  ไบรท์ตัน 9 14 11 3 7 7 6 7 4 -11 41
12.  เบรนท์ฟอร์ด 11 7 16 6 3 8 5 4 8 -8 40
13.  เซาแธมป์ตัน 9 13 12 6 7 4 3 6 8 -16 40
14.  คริสตัล พาเลซ 8 14 11 5 8 4 3 6 7 2 38
15.  แอสตัน วิลล่า 11 4 17 5 3 7 6 1 10 -4 37
16.  ลีดส์ ยูไนเต็ด 8 10 15 4 5 7 4 5 8 -30 34
17.  เบิร์นลี่ย์ 6 13 14 5 6 6 1 7 8 -16 31
18.  เอฟเวอร์ตัน 8 5 19 7 2 7 1 3 12 -21 29
19.  วัตฟอร์ด 6 4 23 2 1 13 4 3 10 -36 22
20.  นอริช ซิตี้ 5 6 22 3 3 11 2 3 11 -47 21

วูล์ฟส์ ทำผลงานในช่วงหลังได้ไม่ดีเท่าไหร่เลย เกมนี้ถึงจะได้เฝ้ารัง แต่ด้วยระดับการเล่นก็ไม่ได้เหนือกว่า ไบรท์ตัน ตรงไหน เชื่อว่าน่าจะเป็นเกมที่สูสี โอกาสลงเอยด้วยผลเสมอมีสูง

ผลที่คาด

วูล์ฟส์ เสมอ ไบรท์ตัน 1-1

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น